ซีรี่ย์จีน | ซีรี่ย์เกาหลี
slot wallet
slot gaming
slot auto wallet
slot online

46 วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ ตอนที่ 1-14

22 สิงหาคม 2564

46 วัน ฉันจะพังงานวิวาห์

46 วัน ฉันจะพังงานวิวาห์    “หญิงหญิง” (รับบทโดย ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก) เน็ตไอดอลชื่อไม่ดังแถมตกอับเพราะเหล่าแฟนคลับจับโป๊ะได้ เกิดหายนะอย่างไม่ตั้งใจในชั่วข้ามคลิป จนแทบหมดทางทำกิน เลยต้องพยายามเอาตัวรอดทุกอย่างในช่วงเศรษฐกิจขาลง พอจะย้ายไปทำอะไรก็มีชื่อเสียติดตัวไปเหมือนตราบาป แบกตัวเองไม่พอยังต้องแบกเพื่อนสาว
“หญิงหญิง” เปรียบเสมือนเป็นเสาหลักในชีวิตของ “น้อยหน่า” (รับบทโดย มายด์-ลภัสลัล) ผู้ซึ่งเป็นเพื่อนรักตั้งแต่ยังเด็ก แถมมีสถานะเป็นเจ้าหนี้ของ “หญิงหญิง” อีกด้วย จนกระทั่งชีวิตของทั้งคู่เหมือนจะเปลี่ยนไปอีกครั้ง เมื่อ “น้อยหน่า” ดันได้ไปพบกับชายในฝันอย่าง “หมอกรณ์” (รับบทโดย นนกุล-ชานน) ผู้ซึ่งเพียบพร้อมไปซะทุกอย่าง ทั้งหน้าตา หน้าที่การงาน
บัญชาการจากสวรรค์กระซิบผ่านหมอดูมาบอก “น้อยหน่า” ว่า ปีนี้แหละที่เธอจะได้แต่งงาน มองรอบตัวแล้วคนที่เหมาะสมที่สุดเห็นจะมีแต่ “หมอกรณ์” เท่านั้น ติดอยู่แค่อย่างเดียวว่าอีกเพียง 46 วัน “หมอกรณ์” จะต้องแต่งงานกับแฟนสาวไฮโซชื่อดังอย่าง “วิษา” (รับบทโดย พลอยภัช-ภัชธร) คุณหนูเซเลบไฮโซผู้บูชายอดวิวและยอด subscribe เป็นดั่งเม็ดเลือดแดงหล่อเลี้ยงร่างกายและเขาดูเหมาะสมกันมาก!
แต่ว่าความรักครั้งนี้ดูท่าจะหยุดไม่อยู่ เพราะ “หญิงหญิง” และ “น้อยหน่า” ได้สืบรู้ว่า ว่าที่เจ้าสาวสุดปลอมเก็บเงื่อนงำบางอย่างไว้ การปกป้องผู้ชายดีๆ สักคนให้หลุดพ้นจากนางมารร้ายและมาลงท้ายที่นางฟ้าอย่างเราก็เริ่มต้นขึ้น เดิมพันของ “หญิงหญิง” คือการปลดหนี้จาก “น้อยหน่า” โดยไม่เสียสักบาทถ้างานสำเร็จ แต่เวลาเหลือไม่มาก แถมยังมีอุปสรรคอย่าง “หมอพัฒน์” (รับบทโดย ออฟ-จุมพล) เพื่อนสนิทหมอกรณ์ที่คอยตามติดด้วยความสงสัยอยู่ในทุกฝีก้าวของทั้งคู่ มาติดตามดูว่าภารกิจ 46 วันนั้นจะสามารถพังงานวิวาห์ได้หรือไม่? และใครกันแน่ที่จะเป็นคนโป๊ะ!? ห้ามพลาด   เครดิต , ขอบคุณเรื่องย่อจาก https://mgronline.com/ , ขอบคุณแหล่งที่มาจาก seriesvg

46 วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ ตอนที่ 1
46 วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ ตอนที่ 2
46 วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ ตอนที่ 3
46 วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ ตอนที่ 4
46 วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ ตอนที่ 5
46 วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ ตอนที่ 6
46 วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ ตอนที่ 7
46 วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ ตอนที่ 8
46 วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ ตอนที่ 9
46 วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ ตอนที่ 10
46 วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ ตอนที่ 11
46 วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ ตอนที่ 12
46 วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ ตอนที่ 13